Top 20 mẫu biển WC, bảng toilet , biển báo trong nhà vệ sinh Độc Đáo mới lạ

SANFACTORY xinh giới thiệu top 20 mẫu biển wc, bảng toilet , biển báo, chỉ dẫn trong nhà vệ sinh với thiết kế bắt mắt, độc đáo , mới lạ. Được gia công handmade với công nghệ cắt laser hiện đại trên chất liệu liệu gỗ mdf sang trọng hài hòa.

top 20 mau bang wc toilet dep

Tổng hợp các mẫu bảng toilet đẹp

SANFACTORY là xưởng sản xuất trực tiếp các loại biển wc đẹp, độc đáo với nhiều nội dung đa dạng theo nhu cầu sử dụng như: biển báo trong nhà vệ sinh, nội quy nhà vệ sinh, các biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh… Hôm này SẦN xin giớ thiệu đến các bạn top 20 mẫu bảng toilet phổ biến mà khách hàng bên mình sử dụng nhiều nhất nhé !

Mua bảng toilet Zalo

Bảng Restroom san-tl01

Bảng toilet san-tl02

Bộ bảng Women Men san-tl03

Bảng toilet san-tl04

Bộ bảng Women Men san-tl05

Bảng toilet san-tl06

Bộ bảng Women Men san-tl07

Bảng toilet san-tl08

Bộ bảng Women Men san-tl09

Bảng toilet san-tl10

Bộ bảng Women Men san-tl11

Bảng toilet san-tl12

Bộ bảng Women Men san-tl13

Bảng toilet san-tl14

Bộ bảng Women Men san-tl15

Bảng toilet san-tl16

Bộ bảng Women Men san-tl17

Bảng toilet gỗ dán cửa Nhà vệ sinh decor trang trí hiện đại

Bạn vừa xem qua các mẫu bảng toilet đẹp được tổng hợp tại SANFACTORY. Tùy theo sở thích và yêu cầu thiết kế, nội dung trên bảng có thể đặt tiếng Anh (toilet, WC, Women Men, Restroom, bathroom) hay tiếng Việt (nhà vệ sinh, phòng vệ sinh nam, phòng vệ sinh nữ..)

Ngoài ra khu vực nhà vệ sinh còn có nhiều loại bảng khác như các biển về nội quy sử dụng toilet, biển báo, biển chỉ hướng, hướng dẫn sử dụng…Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn các mẫu tại đay hoặc có yêu cầu đặt làm theo thiết kế riêng, hãy liên hệ trực tiếp để SẦN tư vấn và báo giá nhé!

Xưởng gia công bảng toilet gỗ cắt laser tại TPHCM

SANFACTORY là xưởng chuyên gia công, sản xuất các mặt hàng handmade, decor, trang trí trên chất liệu gỗ công nghiệp cắt laser. Về các biển bảng nhà vệ sinh SẦN đã cho ra rất nhiều mẫu mã dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Quý khách có thể đến tận nơi tham quan xưởng sản xuất với đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và nhân công chuyên nghiệp để có thể tiếp nhận tốt mọi nhu cầu của bạn bất kỳ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *