Bảng hiệu mini cho shop Online mới bắt đầu

Để bắt đầu kinh doanh Online thì việc lựa chọn cho mình một bảng hiệu mini thật đẹp và điều cần thiết. Việc tạo điểm nhất với khách hàng hay để show thông tin cần thiết giúp dễ dàng tiếp cận với khách hơn là một lợi thế. Với tiêu chí bền đẹp, không quá cầu kỳ và phù hợp túi tiền, đến với SAN FACTORY bạn sẽ được tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của mình.

1. Bảng gỗ mini

Bảng gỗ tên shop tại SẦN với 2 mẫu thường được khách hàng đặt là loại treo cửa hàng, live stream hoặc để làm đạo cụ chụp ảnh sản phẩm.

bang go mini shop online 1

Bảng hiệu mini treo tường mẫu cho shop “PET NHÀ NGÂN”

Với chất liệu MDF phủ mặt vân gỗ kết hợp sử dụng công nghệ cắt khắc laser nội dung tên shop, slogan, thông tin liên hệ …để tạo nên 1 sản phẩm vừa bắt mắt, sắc sảo vừa đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của shop.

bang go mini shop online 2

Bảng gỗ Mini tên shop phù hợp với mọi nhu cầu trang trí cũng như sử dụng làm nền bản quyền khi quay video livestream, chụp hình sản phẩm bán hàng, homestay, shoponline,…

bang hieu go mini ten shop

Để đặt một bảng tên shop online theo mong muốn của mình, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline/ zalo 0764.443.782. sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của bạn, SAN FACTORY tư vấn và thông nhất quy cách, thiết kế để gửi bạn demo sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *