Top 10 mẫu tranh văn phòng treo tường đẹp, slogan ý nghĩa nơi làm việc

Nếu bạn đang muốn trang trí văn phòng mình bằng những bức tranh slogan đẹp, ý nghĩa hãy cùng SANFACTORY tham khảo qua top 10 mẫu tranh logan treo văn phòng bán chạy nhất shop nhé

1. Mẫu tranh SAN-TR01 “Tập trung cao độ, quyết liệt tới cùng”

Tranh slogan Tập trung cao độ quyết liệt tới cùng

Tranh slogan SAN-TR01 với câu “Tập trung cao độ, quyết liệt tới cùng” phù hợp trang trí cho phòng làm việc, phòng học tập hay tại các phòng tập Gym, Yoga.. không chỉ giúp tạo thêm động lực trong công việc, học tập và tập luyện mà đây còn là tấm tranh decor trang trí bắt mắt cho không gian nhà bạn.

Mua tranh

2. Mẫu tranh SAN-TR02 “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”

tranh slogan Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả

Tranh gỗ treo tường SAN-TR02 với câu slogan “tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” được trang trí tại văn phòng làm việc, giúp tạo thêm nhiều động lực, cảm hứng cho nhân viên với câu có nội dung ngắn gọn nhưng xúc tích thể hiện trên nền gỗ với thiết kế tinh tế.

Mua tranh

3. Mẫu tranh SAN-TR03 “1 năm 365 cơ hội”

Tranh gỗ slogan treo văn phòng mẫu câu "1 năm 365 cơ hội"

Tranh slogan văn phòng với mẫu câu “1 năm 365 cơ hội” với từ ngữ ngắn gọn, xúc tích nhưng mang đầy ý nghĩa. Với công nghệ cắt khắc laser hiện đại trên nền gỗ MDF chống ẩm cao cấp, cùng lớp phủ bề mặt vân gỗ chống bay màu dễ dàng vệ sinh tranh bằng vải ẩm.

Mua tranh

4. Mẫu tranh SAN-TR04 “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biến”

Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biến

Tranh gỗ treo tường SAN-TR02 với câu slogan “tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” được trang trí tại văn phòng làm việc, giúp tạo thêm nhiều động lực, cảm hứng cho nhân viên với câu có nội dung ngắn gọn nhưng xúc tích thể hiện trên nền gỗ với thiết kế tinh tế.

Mua tranh

5. Mẫu tranh SAN-TR05 “Ao nhỏ không nuôi cá lớn, Đại Dương là nơi ta vẫy vùng”

ao nhỏ không nuôi cá lớn, đại dương là nơi ta vẫy vùng

Với câu slogan”Ao nhỏ không nuôi cá lớn, Đại Dương là nơi ta vẫy vùng”, Tranh chữ trang trí văn phòng được SANFACTORY thiết kế và gia công trên chất liệu gỗ MDF, cắt bằng công nghệ laser hiện đạng, chi tiết sắc nét mang tính thẩm mỹ cao.

Mua tranh

6. Mẫu tranh SAN-TR06 “Đừng bỏ cuộc bởi vì những điều tuyệt vời cần thời gian”

Tranh gỗ decor văn phòng san-tr06

Tranh slogan treo văn phòng SAN-TR06 “Đừng bỏ cuộc bởi vì những điều tuyệt vời cần thời gian” là bức tranh mang đầy ý nghĩa giá trị, thường được sử dụng trang trí tại nơi làm việc, văn phòng công ty để nhắc nhở mọi người không bỏ cuộc, luôn cố gắn trong mọi sự việc vì những điều tốt đẹp luôn cần phải có sự kiên trì, có thời gian.

Mua tranh

7. Mẫu tranh SAN-TR05 “Ao nhỏ không nuôi cá lớn, Đại Dương là nơi ta vẫy vùng”

Tranh gỗ trang trí văn phòng biển lặng không tạo nên thủy thủ tài ba

Tranh slogan treo văn phòng SAN-TR07 câu “Biển lặng không tạo nên thủy thủ tài ba”, mang ý nghĩa tạo cảm hứng , giúp nâng cao hiệu quả trong công việc. Tranh phù hợp sử dụng treo tường trang trí tạo điểm nhấn, với chi tiết thiết kế gia công tỉ mỷ, bắt mắtcho không gian nhà bạn.

Mua tranh

8. Mẫu tranh SAN-TR08 “Suy Nghĩ Tích Cực, Nói Lời Hay, Làm Việc Tốt”

Tranh treo tường cắt chữ slogan

Tranh chữ slogan SAN-TR08 “Suy Nghĩ Tích Cực, Nói Lời Hay, Làm Việc Tốt” phù hợp cho bạn sử dụng trang trí văn phòng công ty. SANFACTORY chuyên cung cấp sản phẩm tranh chữ văn phòng với những câu Khẩu Hiệu, biểu ngữ có nội dung ngắn gọn, xúc tích nhiều ý nghĩa tích cực trong công việc, học học tập…

Mua tranh

9. Mẫu tranh SAN-TR09 “Có trong đầu là có trong tay”

san tr09 tranh truyen cam hung voi cau slogan co trong dau la co trong tay 7

SAN-TR09 mẫu tranh truyền cảm hứng với câu slogan “Có trong đầu là có trong tay” chứa đựng nhiều ý nghĩa tích cực, luôn thôi thúc mỗi người chủ động hơn trong việc sáng tạo, lên ý tưởng nhiều hơn, tranh sử dụng treo văn phòng phòng tạo động lực tích cực, tạo cảm hứn sáng tạo cho nhân viên.

Mua tranh

10. Mẫu tranh SAN-TR010 “Không lợi nhuận đừng lý luận”

Mockup tranh slogan treo tường

Tranh slogan treo tường văn phòng với câu “Không lợi nhuận đừng lý luận” phù hợp sử dụng trang trí treo văn phòng kinh doanh, phòng họp. Với ý nghĩa nói về kế quả kinh doanh, nếu bạn kinh doanh tồi thì không có gì để biện minh, đừng lý luận dài dòng bởi quyền lực tranh luận không dành cho người thua cuộc.

Mua tranh

Ngoài ra SANFACTORY còn rất nhiều mẫu tranh văn phòng khác tại danh mục tranh văn phòng bạn có thể tham khảo, Hoặc nếu bạn có nhu cầu thiết kế câu slogan cá nhân, công ty hãy để lại bình luận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và lên demo sớm cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *